Giới thiệu ứng dụng Vtools for Mapinfo – Ảnh vệ tinh google ngay trên Mapinfo tại sao không?

1. Giới thiệu chung

Một sản phẩm của GeoTechVN đình đám được giới thiệu vào 16/6/2017 (Đã được bản đồ lâm nghiệp xác nhận, ứng dụng nổi bật tốt nhất cho Mapinfo)

Link tải bản mới nhất tải về tại đây.

2. Các bản update quan trọng

2.1 Phiên bản 1.0: Đơn giản là các lớp vệ tinh cơ bản như Google Map, Bing Map.

Xem tính năng:

2.2 Phiên bản 1.1.0:

hỗ trợ người dùng sử dụng trực tiếp các nguồn ảnh chất lượng cao (Sentinel 2 và Landsat8). Đặc biệt quan trọng hơn, các nguồn ảnh này được cập nhật thường xuyên. GeoTech sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng mới nếu được người dùng quan tâm

Demo

2.3 Update: 1.1.0  01/7/2017

Với những tính năng mới, cho phép người dùng tìm kiếm và sử dụng nguồn dữ liệu ảnh vệ tinh Sentinel, Landsat và các nguồn dữ liệu khác như NDVI, Clouds từ Google Earth Engine, ngoài ra chúng tôi cũng đã bổ sung thêm nhiều dữ liệu bản đồ nền khác.

Với tính năng cho phép sử dụng bản đồ nền offline và xuất ra định dạng MBTiles sẽ được chúng tôi cập nhật trong những phiên bản tới. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ cho các ứng dụng khác như ArcGIS, QGIS, Global Mapper v.v… trong thời gian sắp tới.

Vì dể duy trì máy chủ từ Google Clouds cho tính năng mới này với kinh phí không hề nhỏ, nên bảng giá dịch vụ đã được chúng tôi điều chỉnh lại (vui lòng xem chi tiết trong ứng dụng), hy vọng vẫn được các bạn ủng hộ . Ngoài ra với những máy đã đăng ký ở phiên bản trước vẫn sẽ được giữ nguyên thời hạn.

Cập nhật plugin hỗ trợ trên QGIS của Vtools

Cập nhật plugin hỗ trợ trên QGIS của vTools

Giúp người dùng QGIS có thể thêm các lớp dữ liệu (một số loại ảnh vệ tinh phổ biến) từ vTools tương tự như trên MapInfo.

Lưu ý: Plugin được sửa đổi dựa trên Quick Map Services. Hướng dẫn cài đặt có sẵn trong file Quick_Map_Services_plugin_QGIS.zip

Người dùng có thể tải vTools for QGIS tại đây

2.4 vTools version 1.2 13/7/2017

Lắng nghe và tiếp thu ý kiến người dùng GeoTech đã bổ sung thêm tính năng xem từng cảnh ảnh trước khi tải. Thao tác này giúp người dùng lựa chọn chính xác dữ liệu mình mong muốn trước khi tải. Giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong công việc,

Người dùng có thể xem demo theo link đính kèm

2.5 Update: 15/7/2017

vTools tiếp tục hỗ trợ mở bản đồ nền Google, Bing, ảnh vệ tinh v.v…trực tiếp ngay trong Global Mapper.

Download các workspace được làm sẵn cho Global Mapper 18 tại đây

2.6 Update: 17/7/2017

Thông báo cập nhật vTools phiên bản 1.2.0

Phiên bản này đã bổ sung thêm chức năng cho phép người dùng xem trước từng cảnh ảnh, tải dữ liệu gốc về, tối ưu tốc độ tải dữ liệu và cho người dùng tự tạo lớp dữ liệu bình độ từ dữ liệu độ cao 30m miễn phí toàn cầu.

Xem video giới thiệu tính năng mới tại đây:


Tải phiên bản vTools mới nhất tại đây

Lưu ý: Nếu cài đặt xảy ra lỗi, cần gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản cũ hoặc sử dụng phiên bản chạy luôn không cần cài đặt Portable, bảng giá dịch vụ đã được chúng tôi thay đổi vui lòng xem chi tiết trong ứng dụng.

3 Giá mua vtools và hình thức thanh toán

3.1 Bảng giá Vtools (Giá 2021)

3.2 Hình thức thanh toán

vTools không thuộc sở hữu của Bản đô lâm nghiệp. Tuy nhiên bạn muốn sở hữu vTools có thể liên hệ thông qua Bản đồ lâm nghiệp hoặc Fanpage chính thức của GeotechVN

Recommended For You

About the Author: Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.