Chính sách thành viên của https://bandolamnghiep.com

I. Giới thiệu

Ban quản trị website Bản đồ lâm nghiệp xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và đăng ký thành viên. Hi vọng các bạn hãy cùng chung tay để xây dựng nội dung cho website ngày càng phong phú và giúp ích cho công việc, góp phần nhỏ sự phát triển của ngành lâm nghiệp !

II. Phân quyền

Khi đã là thành viên của Bản đồ lâm nghiệp các bạn sẽ được phân chia vào các vị trí, cấp bậc khác nhau dựa trên mức độ đóng góp và uy tín của bạn trên website, groups bản đồ lâm nghiệp. Chúng tôi dựa vào đó để phân cấp thành viên và quyền lợi như sau

1. Thành viên đăng ký (Subscriber)

 • Là thành viên mặc định, đây là quyền thấp nhất trong nhóm.
 • Chỉ được phân quyền sửa đổi hồ sơ thông tin cá nhân mà không có quyền tạo, sửa, xóa các nội dung trên trang web.
 • Lợi ích của thành viên đăng ký là gì nếu họ có ít quyền đến vậy? Thành viên đăng ký có tác dụng trong trường hợp người dùng rất thường xuyên comment trên trang web, khi là Thành viên đăng ký họ không phải điền các thông tin mỗi khi gửi bình luận nữa. Thành viên đăng ký cũng có ích trong trường hợp website của bạn hạn chế nội dung cho một số trang chỉ người đăng ký mới đọc được. Khi ấy người thường không xem được nội dung, trong khi Thành viên đăng ký thì xem được.

2. Công tác viên (Contributor)

 • Có quyền tạo bài viết, chỉnh sửa và xóa bài viết của chính họ tạo ra trên website.
 • Không có quyền up ảnh, hay nói chung là nội dung thuộc nhóm Media lên website.
 • Không có quyền xuất bản bài viết ngay lập tức mà phải thông qua review của người có quyền cao hơn, và người review mới có quyền xuất bản chính thức bài viết của cộng tác viên.
 • Không có quyền xóa bài viết nếu bài đó đã được xuất bản rồi.

3. Tác giả (Author)

 • Có quyền tạo bài viết, chỉnh sửa và xóa bài viết của chính họ tạo ra trên website.
 • Có quyền up ảnh (và các nội dung khác trong nhóm Media), và có quyền xuất bản bài viết của mình ngay lập tức mà không cần thông qua review/xem trước.
 • Có quyền xóa bất kỳ bài viết, ảnh, nội dung khác mà họ đã up lên.
 • Không có quyền nào với các nội dung không phải mình tạo ra.
 • Không có quyền phê duyệt bài viết của công tác viên

4. Biên tập viên (Editor)

 • Có quyền thêm, sửa, xuất bản, xóa ngay lập tức bất cứ bài viết nào, kể cả của người khác.
 • Có quyền up ảnh (và các nội dung khác trong nhóm Media), và có quyền xuất bản bài viết của mình ngay lập tức mà không cần thông qua review/xem trước.
 • Có quyền liên quan đến các bình luận trên website, bao gồm sửa, phê duyệt và xóa comment.
 • Có quyền phê duyệt bài viết của cộng tác viên.
 • Không có quyền vào khu vực Setting, Theme (giao diện) và các Plugin.
 • Có quyền xem các bài viết để ở chế độ riêng tư, ngoài ra được cấp quyền can thiệp sâu hơn vào cấu trúc nội dung thông qua khả năng chỉnh sửa chuyên mục, thẻ tag.

5. Quản trị viên (Administrator)

Là người có phân quyền cao nhất, có khả năng can thiệp vào mọi thứ trên website, từ nội dung cho đến các vấn đề liên quan đến theme hay plugin. Trên Website này hiện tại chỉ có 1 quản trị viên duy nhất.

Nếu các bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần của bản đồ lâm nghiệp, hãy liên hệ với admin thông qua email [email protected] hoặc fanpage Facebook.com/bandolamnghiep, groups: facebook.com/groups/bandolamnghiep và đăng ký trở thành những thành viên đóng góp các nội dung làm giàu cho bản đồ lâm nghiệp nhé.

Tiếp theo, các bạn hãy đọc thật kỹ về quy định về bài viết để duy trì hoạt động tốt của nhóm nhé. Trân trọng cảm ơn !

III. Quy định về bài viết

Các thành viên khi đã tham gia và đăng các nội dung lên website này cần đọc kỹ các nội dung về nội quy và chính sách bảo mật thông tin của trang tại đây.

Tóm lược các nội dung chính về quy định bài viết:

 1. Nội dung về các vấn đề liên quan đến Lâm nghiệp và công cụ hỗ trợ.
 2. Không đăng các nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, sắc tộc; các nội dung chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam, kích động lôi kéo thành viên tham gia vào các nội dung nêu trên.
 3. Không được copy các bài viết từ các nguồn khác khi không được phép của họ. Nếu được phép cần ghi rõ nguồn copy, cách thức đã tác động vào bài viết.
 4. Ngôn ngữ bài viết: Tiếng Việt và Tiếng Anh.
 5. Các bài viết vi phạm sẽ tự động bị xóa, hủy phê duyệt mà không cần báo trước.
 6. Bài viết sau khi đăng xong cần được chia sẻ ra ngoài trên facebook, fanpage, groups bản đồ lâm nghiệp để các bài viết mang lợi ích cho cộng đồng.
 7. Khuyến khích sử dụng nhiều hình ảnh (với cộng tác viên có thể upload ảnh lên sever khác và copy link vào trang web), video hướng dẫn của chính tác giả bài viết hoặc trên youtube thì cần ghi nguồn.
 8. Người cung cấp thông tin trên trang web này hoàn toàn chịu trách nhiệm về nộ dung mà mình đã cung cấp.
 9. Với các nội dung không chắc chắn cần tham khảo thêm ý kiến của Admin nếu cần, email: [email protected]

Hà Nội, tháng 8 năm 2018

Recommended For You

About the Author: Admin